Lãnh đạo TP.Thủ Dầu Một thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách

Cập nhật: 19-07-2012 | 00:00:00

Sáng 18-7, TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách của địa phương. 

Phó Chủ tịch UBND TP.Thủ Dầu Một Nguyễn Văn Đông thăm hỏi gia đình chính sách

 Dịp này, TP.Thủ Dầu Một đã trích từ ngân sách Nhà nước để thăm hỏi, tặng quà cho 7 mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng và  3.595 đối tượng gia đình chính sách, thương bệnh binh, mỗi phần quà trị giá  500.000 đồng; tổng kinh phí tặng quà trong đợt này là hơn 2 tỷ đồng.

Trong 5 năm qua, TP.Thủ Dầu Một đã tích cực vận động từ nhiều nguồn để xây dựng và sửa chữa 96 nhà tình nghĩa, với kinh phí 2 tỷ 632 triệu đồng, bảo đảm cho các gia đình chính sách có cuộc sống ổn định về vật chất, vui vẻ về tinh thần, nhằm phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “uống nước, nhớ nguồn”, “ăn trái nhớ người trồng cây”.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter