Phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một: Tích cực vận động đóng góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Cập nhật: 29-10-2013 | 00:00:00

Với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”, “Lá lành đùm lá rách”, tính đến ngày 23-10, cán bộ và nhân dân phường Phú Lợi (TP.TDM) đã đóng góp được 61.690.000 đồng, để chia sẻ và giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra. Riêng cán bộ công chức, người lao động công đoàn phường đã trích mỗi người một ngày lương để ủng hộ với số tiền 6.560.000 đồng. Ông Ngô Xuân Khanh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường Phú Lợi cho biết, phường sẽ tiếp tục vận động đóng góp ủng hộ nhiều hơn nữa để giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua những khó khăn và bất hạnh do thiên tai gây ra.

Được biết, trong đợt vận động giúp đồng bào miền Trung, Tây nguyên bị lũ lụt năm 2010, phường Phú Lợi là địa phương đã vận động ủng hộ nhiều nhất trong toàn thành phố với số tiền hơn 100 triệu đồng.

ĐỨC LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter