Phường Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên: Tổ chức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2015

Cập nhật: 16-03-2015 | 08:16:59

Đảng ủy phường Tân Phước khánh, TX.Tân Uyên vừa tổ chức hội nghị triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2015 cho đảng viên các chi bộ trường học, đại biểu HĐND ngoài Đảng, Ban điều hành, Mặt trận, Ban chấp hành các đoàn thể, các chức sắc, chức việc và tín đồ các tôn giáo trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, các đại biểu được xem băng hình do GS-TS Hoàng Chí Bảo, chuyên viên cao cấp Hội đồng Lý luận Trung ương trình bày chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”. Nội dung trọng tâm của bài nói chuyện là tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ đảng viên và quần chúng về sự trung thực và tinh thần trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, từ đó nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống về sự trung thực và trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên...

Qua học tập chuyên đề, mỗi người viết bài thu hoạch và tự giác học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác.

LÊ QUỐC THÔNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter