Tỉnh đoàn: Thăm và tặng quà các cựu cán bộ Đoàn

Cập nhật: 19-03-2015 | 18:38:24

(BDO) Ngày 19-3, Đoàn Thanh niên tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2015) và 50 năm phong trào “Năm xung phong” (1965-2015).

 

 

Đoàn đã đến thăm bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh, quyền Bí Thư Tỉnh đoàn nhiệm kỳ II, hiện ngụ tại phường Hưng Định, thị xã Thuận An

 

Đoàn đã đến thăm 17 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh đoàn qua các thời kỳ và các đồng chí cựu cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Ở mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các đồng chí cựu cán bộ Đoàn, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp và cống hiến của các đồng chí trong thời gian qua, mong các đồng chí luôn vui, khỏe là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục có những ý kiến đóng góp thiết thực cho sự phát triển của tuổi trẻ tỉnh nhà.

N.NHƯ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter