Đảng ủy phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một:

Tổ chức hội thi văn nghệ kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật: 16-05-2015 | 08:59:05

Hôm qua (15-5), tại rạp hát Thanh Bình, Đảng ủy phường Phú Cường đã tổ chức hội thi văn nghệ kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Bác.

Hội thi thu hút 33 đội tham gia với hơn 50 thísinh lànhững cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên đang sinh hoạt tại các chi bộ, các ban ngành, đoàn thể trong toàn phường. Nội dung thi phong phú với các thể loại như: Tân nhạc, cổ nhạc, thơ… Những ca khúc được biểu diễn ngợi ca Bác, chân dung của một vị lãnh tụ kính yêu với phong cách sống giản dị, giàu lòng nhân ái, yêu nước nồng nàn, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Sau một ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích và 1 giải tập thể cho cổ động viên có phong cách cổ động ấn tượng nhất. Qua hội thi không chỉ tuyên truyền sâu rộng tấm gương đạo đức của Bác mà còn tạo sự chuyển biến trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên vềviệc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

KIM HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter