Tổng kết công tác thông tin đối ngoại năm 2017

Cập nhật: 13-01-2018 | 09:32:45

 Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo và nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước trong công tác thông tin đối ngoại (TTĐN) theo tinh thần Kết luận 16-KL/TW của Bộ Chính trị về “Chiến lược phát triển TTĐN giai đoạn 2011-2020”; tăng cường quảng bá hình ảnh về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng; đẩy mạnh công tác đổi mới, đa dạng hóa nội dung, phương pháp, hình thức tuyên truyền bám sát thực tiễn và phù hợp với mọi đối tượng… đó là những nhiệm vụ trọng tâm của công tác TTĐN năm 2018 mà Ban chỉ đạo công tác TTĐN tỉnh đề ra tại hội nghị tổng kết công tác TTĐN năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban chỉ đạo TTĐN tỉnh chủ trì hội nghị.

Theo đánh giá, năm 2017, công tác TTĐN của tỉnh tiếp tục được triển khai đồng bộ, hiệu quả. Công tác tổ chức, cơ chế chỉ đạo, phối hợp thông tin từ tỉnh đến cơ sở tiếp tục được kiện toàn và hoàn thiện. Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã bám sát nhiệm vụ đề ra, thực hiện thống nhất, hiệu quả việc tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác thông tin đối ngoại trong đội ngũ cán bộ và các tầng lớp nhân dân…

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban chỉ đạo công tác TTĐN tỉnh, đánh giá cao những cố gắng của các đơn vị thành viên trong việc thực hiện nhiệm vụ TTĐN năm 2017. Đồng thời ông mong muốn thời gian tới các thành viên trong Ban chỉ đạo cần tiếp tục phối hợp, liên kết trong trao đổi, tích hợp các thông tin trên các kênh thông tin truyền thông hiện đại để các TTĐN ngày càng đa dạng, phong phú, nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao hơn.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter