Triển khai các đề án ứng dụng công nghệ thông tin

Cập nhật: 10-07-2014 | 00:00:00

Theo đó, sở này đang xây dựng phần mềm quản lý tài nguyên nước, phần mềm tích hợp cơ sở dữ liệu ngành TN-MT, phần mềm quản lý nhân sự, dự án số hóa kho tài liệu lưu trữ ngành TN-MT… Những phần mềm này sẽ giúp cho sở nâng cao năng lực quản lý Nhà nước trong lĩnh vực đất đai và môi trường, giúp người dân dễ dàng tra cứu các thủ tục hành chính (TTHC) trên internet.

Hiện toàn ngành TN-MT có 149 TTHC, trong đó có 81 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của sở và 68 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết cấp huyện, thị, thành phố. Tất cả những TTHC này đều được công khai trên trang thông tin điện tử của sở.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter