Huyện Dầu Tiếng, TX.Thuận An:

Triển khai học tập chuyên đề tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015

Cập nhật: 27-02-2015 | 08:57:29

Sáng 26-2, Huyện ủy Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị triển khai học tập chuyên đề tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 cho trên 200 cán bộ chủ chốt trong huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu được xem video do giáo sư - tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương trình bày chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”; đồng thời hội nghị cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về sự trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong giai đoạn hiện nay. Đây là một chuyên đề có ý nghĩa quan trọng và thiết thực đối với tình hình công tác xây dựng Đảng hiện nay, đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang chuẩn bị đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Sau hội nghị học tập dành cho cán bộ chủ chốt này, huyện Dầu Tiếng tiếp tục tổ chức 2 lớp học tập chuyên đề cho các đối tượng là đảng viên khối cơ quan huyện và cán bộ công chức, viên chức huyện.

* Sáng 26-2, Thị ủy Thuận An đã tổ chức hội nghị học tập chuyên đề năm 2015 về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho các lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, đảng viên trên địa bàn thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thạc sĩ Hà Trung Thành, cán bộ Học viện cán bộ TP.HCM trình bày chuyên đề năm 2015 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”. Các đại biểu cũng đã thông qua kế hoạch học tập chuyên đề đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015.

B.CHÂU - N.BÌNH - N.NHƯ - P.NGA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter