Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP.Thủ Dầu Một: Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa IV-năm 2014

Cập nhật: 18-11-2014 | 08:28:31

Sáng qua (17-11), Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP.Thủ Dầu Một đã khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa IV - năm 2014 cho 134 quần chúng ưu tú của các chi, Đảng bộ cơ sở.

 Trong 5 ngày (từ 17 đến 21- 11), các học viên sẽ học tập, nghiên cứu tìm hiểu các nội dung về Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH (bổ sung năm 2011); nội dung cơ bản Điều lệ Đảng; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các học viên nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trịcho mỗi quần chúng ưu tú để có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng về Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

KIM CHI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter