TX.Bến Cát: Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2015

Cập nhật: 19-03-2015 | 08:50:53

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị và Ban Tổ chức Thị ủy Bến Cát vừa phối hợp khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2015 cho hơn 170 học viên là công đoàn viên, đoàn viên, quần chúng ưu tú các xã, phường của thị xã.

Nội dung chương trình học gồm 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài các nội dung đã được học, các học viên sẽ phải thảo luận và viết bài thu hoạch.

Đây là lớp học nhằm trang bị kiến thức cơ bản về chính trị và những quan điểm, đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ đó tạo chuyển biến về nhận thức trong đoàn viên, hội viên và quần chúng ưu tú để phấn đấu vào Đảng.

TRUNG HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter