Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy: Tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Cập nhật: 11-10-2018 | 08:02:19

Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16.10.1948 - 16.10.2018), từ ngày 5 đến 16-10, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức các hoạt động kỷ niệm, như: Họp mặt ôn lại lịch sử truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và ngành Kiểm tra Đảng tỉnh Bình Dương; trao tặng bằng khen cho các đồng chí có thời gian công tác trong ngành Kiểm tra Đảng từ 25 năm trở lên; trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Kiểm tra Đảng”; tặng quà lưu niệm cho cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã nghỉ hưu qua các thời kỳ; giao lưu văn nghệ; hội thao thi đấu bóng đá, kéo co, trò chơi dân gian, đập heo đất…

Những hoạt động sôi nổi và thiết thực trên được ủy ban kiểm tra các huyện, thị, thành ủy hưởng ứng thực hiện kết hợp với các loại hình phong phú, đa dạng, như: Thi trắc nghiệm, thi ứng xửtình huống về công tác kiểm tra, giám sát.

NGUYỄN PHÚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter