Xã hội

Thực hiện chương trình chống đuối nước, dạy bơi cho các em học sinh, Nhà Thiếu nhi tỉnh vừa tổ chức lớp dạy bơi năm 2018 cho 57 em đăng ký lớp học

Dự án được thực hiện nhằm nâng cao kiến thức của người dân về các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó chú trọng sức khỏe sinh sản vị thành niên và người dân trong độ tuổi sinh sản.

Truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) tuổi vị thành niên học sinh THCS và THPT là một trong những hoạt động được Hội Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) tỉnh rất quan tâm thực hiện.

Toàn bộ nguồn kinh phí xây dựng do tập thể cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty Điện lực miền Nam và các công ty điện lực trực thuộc tự nguyện đón góp.

Ngày chúng tôi đến thăm lớp, nhìn cảnh các em nắn nót viết từng chữ cái mới thấy đáng yêu làm sao!

Cùng với thời tiết nắng nóng và sự chủ quan của các doanh nghiệp, những ngày qua trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã liên tiếp xảy ra hàng loạt vụ cháy lớn, gây thiệt hại về tài sản trị giá hàng tỷ đồng.

Đến 3 giờ ngày 13-11, hàng chục người nhái thuộc lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh vẫn đang tiếp tục quần thảo, sử dụng nhiều phương tiện để tìm kiếm người đàn ông rơi sông Sài Gòn, thuộc TP.Thủ Dầu Một mất tích.

Khoảng 700 cán bộ của các đơn vị, doanh nghiệp tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) trên địa bàn TX.Tân Uyên về dự hội nghị tuyên truyền, đối thoại chính sách BHXH,

Lời hát “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” đã khẳng định vai trò quan trọng của trẻ em (TE) đối với xã hội.

(BDO) Rạng sáng 12-11, trên đường ĐT741, đoạn qua phường Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát, một xe khách đã lao vào nhà dân khiến một phụ xe tử vong, tài xế và nhiều hành khách may mắn thoát nạn.

TX.Tân Uyên đang phát triển mạnh về kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư, với hệ thống hạ tầng đô thị khá hoàn thiện, hiện đại hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước...

Trong giai đoạn 2016- 2018, tổng kinh phí thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo tỉnh Bình Dương là 729 tỷ đồng, trong đó ngân sách địa phương là 610 tỷ đồng và nguồn xã hội hóa là 119 tỷ đồng.

Quay lên trên free html hit counter