Xã hội

Tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội đầu năm 2018

Ngày 21/2/2018, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL)) đã có công văn số 91/VHCS- QLHĐLH gửi các Sở VHTT, Sở VHTTDL về việc tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội đầu năm 2018.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh TX.Bến Cát vừa tổ chức chương trình “Ấm tình mùa Xuân” năm 2018 tại phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, phường Lái Thiêu (TX.Thuận An) phối hợp cùng gia đình Kim Long, ở phường Lái Thiêu vừa tổ chức trao tặng 100 phần quà tết cho hộ nghèo, người cao tuổi,

Đến với ngôi nhà của ông Nguyễn Minh Dũng ở khu phố Mỹ Hảo 1, chúng tôi cảm nhận được không khí đón tết đang đến gần hơn.

Với mong muốn học sinh có hoàn cảnh khó khăn hưởng cái tết đầm ấm, hạnh phúc cùng với những người thân yêu, khắp nơi trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo tết để mùa xuân đến thật gần với các em hơn.

Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Sơn đã tổ chức trao 20 phần quà tết cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Vào dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, cán bộ chiến sĩ (CBCS) nhà giàn DK1 lại đón những món quà xuân được gửi từ đất liền với những tình cảm và niềm vui xuân năm mới.

Hôm qua (7-2), Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo (NKT,TMC&BNN) tỉnh đã thăm và tặng 200 phần quà tết cho NKT,TMC&BNN ở các phường Bình Thắng (TX. Dĩ An) và phường Bình Hòa

Sáng 7-2, tại Lotte Mart Bình Dương đã diễn ra Hội thi viết thư pháp và thiết kế thiệp chúc xuân TX.Thuận An năm 2018.

Vào dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, cán bộ chiến sĩ (CBCS) nhà giàn DK1 lại đón những món quà xuân được gửi từ đất liền với những tình cảm và niềm vui xuân năm mới.

Rạng sáng 7/2, một trận động đất mạnh 6,5 độ Richter đã xảy ở vùng lãnh thổ Đài Loan của Trung Quốc, làm ít nhất bốn người thiệt mạng và 225 người bị thương.

(BDO) Chiều 7-2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TX.Thuận An tổ chức lễ bàn giao 4 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Sáng 7-2, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh cho biết đã có báo cáo nhanh liên quan đến vụ hơn 100 công nhân nhập viện do nghi ngộ độc thực phẩm.

Quay lên trên free html hit counter