Xã hội

Đà Nẵng tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, bắt đầu từ 12/8

Sáng 11/8, Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng ban hành văn bản số 5316/UBND-VHXH về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Bệnh nhân số 595 được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2 ở Đồng Nai là bà P.T.T.N, 50 tuổi, ngụ tại số 20, đường Hồ Văn Đại, khu phố 3, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Tỉnh Quảng Nam đã ghi nhận 34 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, riêng thành phố Hội An đã có 14 ca nhiễm trong cộng đồng.

Thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột bắt đầu từ 00 giờ 00 phút ngày 03/8/2020 đến ngày 16/8/2020.

Sáng nay (1/8), Sở Y tế Hải Phòng nhận được công văn từ phía công ty LG INNOTEK Việt Nam về một trường hợp người Hàn Quốc nghi mắc Covid-19 khi bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc.

(BDO) Sáng 31-7, Bệnh viện Đa khoa tư nhân Bình Dương (thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ), phường Hiệp thành, TP.Thủ Dầu Một đã khởi công xây tặng nhà tình nghĩa cho hộ ông Đặng Văn Nghĩa

Sáng 31-7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ V.

Để triển khai thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” hiệu quả, các cấp Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) trong tỉnh đã tuyên truyền ý nghĩa nhân văn của cuộc vận động đến với mọi tầng lớp nhân dân

Được sự hỗ trợ của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh, trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 6-2020

Từ đầu tháng 6 đến nay, Phòng Bảo trợ xã hội thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đã phối hợp với Trung tâm Giám định y khoa tỉnh

Sinh thời, Bác Hồ từng căn dặn cán bộ, hội viên chữ thập đỏ (CTĐ) rằng: “Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ”.

Đến 13 giờ 30 phút ngày 30-7, hiện trường vụ tai nạn xe tải bị lật ngang trên Quốc lộ 13 đoạn qua TP.Thủ Dầu Một đã được giải phóng.

Trong công văn phát đi ngày 30/7, do Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự ký ban hành, Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam đề nghị

Quay lên trên free html hit counter