Đảng bộ Công an tỉnh: Triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Cập nhật: 16-09-2013 | 00:00:00

Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ Công an tỉnh vừa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng khóa XI. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ Công an tỉnh, cấp ủy lãnh đạo công an các đơn vị thuộc Công an tỉnh, các đồng chí đảng viên có cấp hàm trung tá và mức lương tương đương trở lên.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Phạm Văn Kim, Tỉnh ủy viên - Giám đốc trường Chính trị tỉnh, triển khai nội dung Nghị quyết về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; Nghị quyết về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường; Kết luận một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở; Kết luận về việc tiếp thu ý kiến nhân dân, hoàn thiện bản dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; Kết luận một số vấn đề về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020.

Trên cơ sở hội nghị này, các chi, Đảng bộ cơ sở sẽ tổ chức triển khai sâu rộng các Nghị quyết, Kết luận tại Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng khóa XI; các chương trình hành động của Đảng bộ Công an tỉnh đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động cho đảng viên, cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an tỉnh.

THÀNH QUANG - LÊ ÁNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter