Gây án vì bênh vợ

Cập nhật: 30-03-2015 | 15:06:25

Sáng 29-3, Cơ quan CSĐT Công an TX.Thuận An cho biết vừa bắt giữ Trần Bá Long (22 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo) và Nguyễn Hùng Cường (tức Tuấn, 23 tuổi, ngụ Hậu Giang) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, giữa Long và chị Hồ Thị N. (18 tuổi, quê An Giang) có quan hệ vợ chồng và cùng làm việc tại một công ty ở phường An Phú, TX.Thuận An. Ngày 21- 3, trong quá trình làm việc, giữa N. và một đồng nghiệp tên Tú (chưa rõ lý lịch) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó công ty đã cho Tú nghỉ việc. Cho rằng mình bị mất việc là do N. nên Tú rủ thêm bạn là Nguyễn Hữu Quý (21 tuổi, quê Kiên Giang), Võ Phước Đức (26 tuổi, quê Vĩnh Long) và Phan Văn Bảo (15 tuổi quê An Giang) cùng 3 thanh niên khác (chưa rõ lai lịch) đi tìm N. đánh. Thấy Long điều khiển xe máy chở N. chạy ra khỏi khu nhà trọ ở KP.1B, phường An Phú, lập tức nhóm của Tú đuổi theo đánh. Bị chặn đánh, N. bỏ chạy trước, Long gọi điện thoại cho Cường và người tên Dũng mang theo 2 mã tấu đến “nói chuyện” với nhóm của Tú. Phát hiện Quý và Đức chạy xe máy nên Long và đồng bọn áp sát dùng mã tấu chém khiến đối thủ gục tại chỗ. Gây án xong, Long, Cường và Dũng bỏ trốn khỏi hiện trường. Vụ việc hiện đang được cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra.

DUY KHANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter