Khen thưởng người dân vây bắt đối tượng “đá nóng” xe máy

Cập nhật: 12-07-2018 | 09:33:29

Công an (CA) tỉnh vừa trao giấy khen của Giám đốc CA tỉnh cho ông Nguyễn Chí Truyền, người dân xã Tân Vĩnh Hiệp trong công tác phối hợp với lực lượng chức năng TX.Tân Uyên truy bắt đối tượng “đá nóng” xe máy.

Theo đó vào ngày 29-4, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về vụ trộm xe máy tại xã Tân Vĩnh Hiệp, CA xã đã chốt chặn tại các tuyến đường để vây bắt đối tượng. Lúc này, đối tượng “đá nóng” xe máy tăng tốc bỏ chạy, lao thẳng vào lực lượng CA để tẩu thoát. Nghe tiếng tri hô của lực lượng, ông Nguyễn Chí truyền chốt chặn gần đó vây bắt thành công đối tượng đưa về trụ sở CA xã để làm việc.

Với thành tích trên, ông Nguyễn Chí Truyền đã được Giám đốc CA tỉnh trao giấy khen trong công tác phối hợp bắt giữ tội phạm, góp phần vào việc giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn TX.Tân Uyên.

H.PHƯỚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter