Liên đoàn Lao động TX.Thuận An: Triển khai chuyên đề Học tập và làm theo lời Bác năm 2015

Cập nhật: 18-03-2015 | 08:09:03

Sáng 17-3, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TX.Thuận An, Liên đoàn Lao động TX.Thuận An đã tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức năm 2015 về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Tham gia hội nghị có trên 200 cán bộ công đoàn, công nhân lao động trên địa bàn TX.Thuận An.

Đến nay, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành việc làm thường xuyên của các cấp ủy Đảng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của đội ngũ cán bộ đảng viên, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 nhằm tiếp tục thực hiện Chỉ thị 03- CT/TW của Bộ Chính trị, tiếp tục thực hiện Di chúc của Bác, “giữ gìn Đảng ta thật trong sạch, phải xứng đáng là người lãnh đạo, là người đầy tớ trung thành của nhân dân”. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội các cấp của Đảng, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

TRÚC MƠ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter