Trao huy hiệu Đảng tặng ông Trần Quốc Hương

Cập nhật: 30-01-2013 | 00:00:00

Chiều 29-1, tại TP.HCM, Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Trần Quốc Hương, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Trưởng ban Nội chính Trung ương.

  Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng ông Trần Quốc Hương. Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã chúc mừng ông Trần Quốc Hương được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng và nhấn mạnh: "Tấm gương của người đảng viên kiên trung, mẫu mực trong sáng của đồng chí Trần Quốc Hương xứng đáng để cho các thế hệ đảng viên học tập, noi theo".

Bí thư Thành ủy TP.HCM tin tưởng ông Trần Quốc Hương tiếp tục phát huy vai trò là người cán bộ lão thành cách mạng, với những kinh nghiệm quý báu sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Trong niềm xúc động lớn khi được nhận danh hiệu cao quý này, ông Trần Quốc Hương đã ôn lại quá trình hoạt động cách mạng của mình và nhắc lại những lời căn dặn của Bác Hồ mà cố Tổng Bí thư Trường Chinh đã truyền lại cho ông khi ông vào Nam công tác năm 1954: “Việc gì có lợi cho cách mạng, cho đất nước, thì dù nhỏ mấy cũng phải thực hiện” và nhất là lời căn dặn về việc giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Đảng.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter