Triệt phá điểm bán hàng “đá” vào ngày 30 tết

Cập nhật: 24-02-2015 | 11:20:45

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thủ Dầu Một đang thụ lý điều tra vụ án mua bán ma túy trái phép do các đối tượng Lê Công Nghị (SN 1988, ngụ phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một), Trần Vân Tâm (SN 1992, ngụ phường Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên) và Thái Quốc Vũ (SN 1991, ngụ phường Phú Hòa, TP.TDM) tham gia.

Trước đó, từ tin báo của người dân ở khu phố 1, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một về việc xuất hiện một nhóm đối tượng nghi vấn mua bán ma túy trái phép trên địa bàn, công an phường cùng các “hiệp sĩ” đã lên kế hoạch triệt phá điểm này. Khoảng 22 giờ tối 17-2, lực lượng leo lên nóc nhà, đeo bám ở những cây mọc tại khu vực này để mai phục. Đến 5 giờ sáng ngày 18-2 (tức 30 tết), lực lượng phát hiện các đối tượng trên xuất hiện và giao dịch mua bán ma túy thì khống chế bắt gọn. Thông tin ban đầu cho biết, Thái Quốc Vũ là đối tượng nghiện, để có tiền chơi ma túy, Vũ đã tham gia mua bán hàng “đá”. Vụ việc hiện đang được mở rộng điều tra.

P.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter