Triệt xóa cơ sở đánh bạc núp bóng game bắn cá

Cập nhật: 14-03-2018 | 09:11:41

Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết vừa bắt giữ 10 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc dưới hình thức chơi game bắn cá.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm Phạm Thanh Hùng (SN 1977, quê An Giang), Võ Thị Vân (SN 1970, quê Vĩnh Long, là quản lý của tiệm game bắn cá) và 8 con bạc. Sau nhiều ngày theo dõi, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Thủ Dầu Một đã bắt quả tang trong tiệm game bắn cá tại KP.3, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một đối tượng Phạm Thanh Hùng và Võ Thị Vân đang cho khách đến chơi đánh bạc dưới hình thức chơi game bắn cá thắng thua bằng tiền. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ hơn 9 triệu đồng, nhiều thẻ điểm đổi tiền và nhiều tang vật khác.

Được biết, cơ sở này là một điểm kinh doanh của Công ty TNHH MTV Hải Thiên Vương, đã bị cơ quan công an nhắc nhở, xử lý nhiều lần về hành vi đánh bạc, thế nhưng vì lợi nhuận cơ sở này vẫn tổ chức cho người chơi đánh bạc. Thời gian qua, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng công an từ tỉnh đến cơ sở tập trung quyết liệt triệt xóa các tụ điểm đánh bạc núp bóng game bắn cá.

LÊ ÁNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter