Truy sát đối phương trong quán nhậu

Cập nhật: 03-04-2015 | 10:48:35

Công an TX.Tân Uyên đang tạm giữ đối tượng Phan Lê Nhật Minh (SN 1992) và Nguyễn Hoàng Hải (SN 1997, cùng ngụ xã Bạch Đằng, TX.Tân Uyên) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, tối 28-5-2014, Phan Lê Nhật Minh, Nguyễn Hoàng Hải cùng 2 người bạn chạy xe từ hướng cầu Bạch Đằng về chợ Tân Uyên thì thấy Nguyễn Hoàng Huy (SN 1996, ngụ xã Bạch Đằng, TX.Tân Uyên) đang ngồi trong quán nhậu ở KP 1, phường Uyên Hưng, TX.Tân Uyên. Do khoảng 1 tháng trước, Hải bị Huy rượt đánh ở khu vực gần cầu Bạch Đằng, nên khi thấy Huy thì Hải nảy sinh ý định trả thù. Hải kêu cả nhóm quay lại đuổi Huy đánh túi bụi, cho đến khi người dân xung quanh vào can ngăn chúng mới dừng tay.

Ngày 2-3, Cơ quan CSĐT Công an TX.Tân Uyên ra quyết định trưng cầu giám định tỷ lệ thương tật của bị hại. Huy được xác định tỷ lệ thương tật là 25%. Sau đó, Cơ quan CSĐT Công an TX.Tân Uyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Vụ việc hiện đang được Công an TX.Tân Uyên tiếp tục điều tra.

CÔNG KHANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter