Bán kết lượt về Cúp Quốc gia 2018: Becamex Bình Dương đá với Hà Nội vào ngày 23-9

Cập nhật: 11-09-2018 | 08:55:19

Chiều tối ngày 8-9, những khúc mắc về trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia 2018 giữa Becamex Bình Dương và CLB Hà Nội đã được tháo gỡ. Theo đó, đội chủ sân Gò Đậu đồng ý phương án đá vào ngày 23-9 tới đây.

“Nếu đá ngày 22-9 sẽ khó cho Hà Nội khi di chuyển từ Gia Lai về Bình Dương. Còn nếu đá ngày 3-10 cũng không ổn cho chúng tôi khi ngày 30-9 còn đá với Nam Định trên sân Thiên Trường. Và nếu tính cả việc di chuyển thì chúng tôi chỉ có 1 ngày nghỉ cho trận đấu này. Vậy nên, Becamex Bình Dương đồng ý phương án đá ngày 23-9”, Tổng Giám đốc Công ty CP CLB Bóng đá Becamex Bình Dương Lê Hồng Cường chia sẻ. Trước đó, trong công văn của Công ty CP CLB bóng đá Becamex Bình Dương gởi đến Hội đồng quản trị Công ty VPF và Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cho biết: Căn cứ vào 3 phương án dời trận đấu lượt về được gởi đến CLB Becamex Bình Dương, gồm các ngày 23-9, 27-9 và 3-10, sau khi bàn bạc và thống nhất, lãnh đạo CLB đã chấp thuận đá ngày 23-9.

Như vậy, sau nhiều ngày dấy lên thông tin rằng thầy trò HLV Trần Minh Chiến có thể bỏ trận bán kết lượt về giữa Becamex Bình Dương và Hà Nội thì đến hôm nay vấn đề đã được giải quyết. Ở trận lượt đi trên sân Hàng Đẫy, Becamex Bình Dương đã cầm chân Hà Nội với tỉ số 3-3. Chỉ cần một kết quả hòa trước đối thủ này, đội chủ sân Gò Đậu sẽ đối đầu với Thanh Hóa trong trận chung kết sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây.

HÙNG CƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter