Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 17: Đoàn Việt Nam thăng tiến

Cập nhật: 22-09-2014 | 05:43:18

Dương Thúy Vi (áo đỏ) mang về cho Việt Nam chiếc huy chương vàng đầu tiên. (Ảnh: TTXVN)

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2, đoàn thể thao Việt Nam đã leo hai bậc lên vị trí thứ 7 trên bảng tổng sắp huy chương ASIAN Games 2014 tổ chức tại Incheon (Hàn Quốc).

Đoàn thể thao Việt Nam hiện đang có tổng cộng 7 huy chương, bao gồm 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.

Chiếc huy chương vàng đầu tiên mà đoàn Việt Nam có được thuộc về vận động viên wushu Dương Thúy Vi. Kết thúc hai lượt thi kiếm thuật và thương thuật, Dương Thúy Vi đã giành tổng điểm 19,41 điểm đứng trên vận động viên Li Yi với 19,39 điểm.

Hai vị trí dẫn đầu trên bảng tổng sắp vẫn lần lượt thuộc về chủ nhà Hàn Quốc (12 vàng, 10 bạc và 9 đồng) và Trung Quốc (12 vàng, 9 bạc và 11 đồng).

Đoàn thể thao Nhật Bản đã vượt qua Mông Cổ để leo lên vị trí thứ ba, với 7 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 10 huy chương đồng./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter