Bình Dương tranh tài tại giải xe đạp Nam kỳ Khởi nghĩa lần thứ 20

Cập nhật: 15-11-2017 | 10:06:33

Cuộc đua xe đạp Nam kỳ Khởi nghĩa - Tranh Cúp Phát thanh VOH lần thứ 20 năm 2017 có lộ trình gồm 7 chặng, tranh tài từ ngày 17 đến 23-11 qua các cung đường có chiều dài hơn 1.000km qua các tỉnh, thành phố: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Đắk Nông, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Lâm Đồng và trở lại TP.Hồ Chí Minh, đích đến tại huyện Hóc Môn.

Giải năm nay quy tụ các tay đua mạnh trên cả nước cùng tham gia tranh tài: VUS TP.HCM, Domesco Đồng Tháp, Hạt Ngọc Trời An Giang, Cần Thơ, Quân khu 7 - Đồng Tâm, Bến Tre, Bình Dương… Đội Bình Dương dự giải với 5 VĐV, trong đó có 2 tuyển thủ quốc gia là Nguyễn Minh Việt và Hà Kiều Tấn Đại (Trẻ Việt Nam). Sau giải này, các tay đua sẽ tranh tài tại giải Truyền hình Bình Dương tranh Cúp Ống Nhựa Hoa Sen 2017 sẽ thi đấu từ ngày 4-12 tới.

LONG VĨNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter