Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương năm 2014: Phú Giáo nhất toàn đoàn môn Karatedo

Cập nhật: 05-05-2014 | 00:00:00

Hôm qua (4-5), tại nhà thi đấu thể thao trường THCS Trần Hưng Đạo, huyện Phú Giáo đã diễn ra 2 nội dung cuối cùng của môn Karatedo, Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương lần 4-2014. Kết quả, HCV vô địch đồng đội nữ thuộc về TP.TDM; Phú Giáo giành HCB, TX.Thuận An nhận HCĐ. Bộ HCV vô địch đồng đội nam thuộc đơn vị TX.Thuận An, 2 đơn vị TX.Tân Uyên và TP.TDM lần lượt nhận HCB và HCĐ.  

 Một trận đấu tại giải Karatedo Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương 2014

Chung cuộc, đơn vị chủ nhà Phú Giáo giành ngôi nhất toàn đoàn với 8 HCV, 3 HCB và 2 HCĐ. Danh hiệu á quân toàn đoàn thuộc về TP.TDM với 5 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ. TX.Thuận An xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với 4 HCV, 4 HCB và 6 HCĐ. Giải quy tụ hơn 150 VĐV đến từ 7 huyện, thị, thành phố trong tỉnh (trừ 2 đơn vị mới là Bàu Bàng và Bắc Tân Uyên không dự), tranh tài 22 bộ huy chương, trong đó có 2 bộ huy chương nội dung quyền, 20 nội dung đối kháng.

NAM PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter