Kết thúc giải quần vợt U18 ITF nhóm 5 Becamex IDC Cup 2011: Lý Hoàng Nam (Bình Dương) hạng 3 chung cuộc

Cập nhật: 12-10-2011 | 00:00:00

 Chiều 9-10, tại cụm sân quần vợt Trung tâm TDTT Thành phố mới Bình Dương đã diễn ra những trận đấu cuối cùng của giải. Ở nội dung đơn nam, tay vợt của Bình Dương, Lý Hoàng Nam gặp tay vợt Mendoza (Philippines) để tranh quyền vào chơi trận chung kết. Trước hạt giống số 2 của giải, có thể hình và thể lực tốt hơn, Hoàng Nam (hạt giống số 8) đã không thể gây bất ngờ ở bán kết, để thua 4-6 và 4-6, đành nhận danh hiệu hạng 3 chung cuộc. Đây cũng là tay vợt Việt Nam có thành tích cao nhất tại giải. Trong trận chung kết, Mendoza đã để thua hạt giống số 1 của giải là Lee Li Lun (Đài Loan) với tỉ số 0-2 (3-6 và 3-6).  Tay vợt 16 tuổi Lý Hoàng Nam của Bình Dương

Ngoài danh hiệu vô địch đơn nam, Lee còn giành thêm vô địch đôi nam (đứng cặp với VĐV Chen C., cùng của Đài Loan) sau khi đánh bại cặp VĐV Đan Mạch Holm - Moltke ở chung kết.

Ở nội dung đơn nữ, ngôi vô địch đã thuộc về VĐV Tamitha Nguyễn (người Philippines gốc Việt Nam) sau khi đánh bại đồng hương Tanpoco M. trong trận chung kết. Cặp VĐV Philippines này còn vào đến trận chung kết nội dung đôi nữ, nhưng do để thua 0-2 (0-6 và 4-6) trước cặp VĐV Song Ah (Hàn Quốc) - Williams (New Zealand) nên 2 cô gái đến từ thủ đô Manila chỉ đoạt HCB, không thể thâu tóm toàn bộ các giải thưởng dành cho nữ.

L.Vĩnh

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter