Tháng 4: Đội tuyển thể thao Bình Dương đoạt 29 huy chương các loại

Cập nhật: 07-05-2015 | 10:37:52

Tạo sân chơi vui, giúp nhân dân rèn luyện sức khỏe, trong tháng 4-2015, ngành văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao sôi nổi.

Kết quả, đã tổ chức 33 buổi biểu diễn, diễn kịch, chiếu phim phục vụ các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh, thu hút khoảng 12.500 lượt người xem. Về thể thao, ngành chuẩn bị điều kiện tổ chức giải vô địch Taekwondo và Đua thuyền truyền thống năm 2015; các đội tuyển thể thao thành tích cao của tỉnh tham dự thi đấu 5 giải và đoạt 29 huy chương các loại. Ngành cũng đã thực hiện trùng tu, tôn tạo di tích lịch sử Nhà tù Phú Lợi và di tích Địa đạo Tam giác sắt; lập hồ sơ đề nghị xếp hạng di tích cấp quốc gia Đình thần Dĩ An; triển khai kế hoạch tổ chức Lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín năm 2015”.

T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter