Dầu Tiếng: Phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành

Cập nhật: 04-06-2015 | 08:18:41

Sáng 3-6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp Phòng  Văn hóa, Thông tin huyện Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị quán triệt và phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch cho các cơ sở kinh doanh karaoke, nhà nghỉ và cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn huyện.

Tham gia hội nghị có gần 200 cán bộ của Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa- Thể thao, thành viên Đội Kiểm tra liên ngành 814 huyện, các cán bộ văn hóa, gia đình 12 xã, thị trấn các cơ sở kinh doanh karaoke, nhà nghỉ trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các báo cáo viên của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã triển khai các chuyên đề như: Các quy định về thực thi quyền tác giả âm nhạc; các quy định về kinh doanh lưu trú du lịch và lữ hành; công tác bảo vệ, trùng tu tôn tạo di tích; quản lý nhà nước về loại hình kinh doanh karaoke; song song đó hội nghị đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác gia đình năm 2015.

ANH KHOA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter