Định ngày quyết tương lai HLV Hoàng Văn Phúc

Cập nhật: 20-12-2013 | 00:00:00

Tương lai của HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam Hoàng Văn Phúc sẽ được quyết định vào ngày 23/12 tới.

Trở về từ Myanmar, HLV Hoàng Văn Phúc không giấu nổi vẻ buồn bã buồn bã. Theo ông, tuyển U23 Việt Nam đã không hoàn thành nhiệm vụ ở SEA Games 27 và ông cũng đã không hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, ông Phúc cho biết: “Mục tiêu vào chung kết SEA Games chỉ là một trong những nhiệm vụ mà tôi nhận khi ký hợp đồng với VFF”

Ngày 23-12 tới, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo VFF gồm Tổng Thư ký Ngô Lê Bằng và trưởng Phòng Đội tuyển quốc gia. Tại đây, ông Phúc dự kiến sẽ trình bày những kế hoạch tiếp theo với ĐTQG và U23 Việt Nam.

 Ai sẽ ngồi vào ghế nóng ở ĐTQG và U23 Việt Nam? 

TTK VFF Ngô Lê Bằng, với tư cách là trưởng đoàn đội tuyển U23 Việt Nam, sau đó sẽ có trách nhiệm báo cáo với VFF tình hình thực tế của đội trong những ngày ở Myanmar, về thất bại vừa qua của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc.

Bước đầu, TTK VFF Ngô Lê Bằng đánh giá tâm lý thi đấu của đội tại SEA Games 27 không được tốt, đội cũng gặp vấn đề về chuyên môn, cũng như không gặp may trong các trận đấu đã trải qua.

Quyền chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cũng thừa nhận rằng năng lực của cầu thủ, HLV U23 Việt Nam hiện nay chỉ có thế, nên kết quả thi đấu tại SEA Games thực tế không có gì quá bất ngờ.

Tuy nhiên, quyết định sa thải ông Phúc và ông Bằng có lẽ chưa được tính tới bởi VFF lúc này vẫn đang cần thời gian để ổn định được về mặt thượng tầng, mời ai ngồi thế chỗ ông Phúc cũng rất nhạy cảm.

“Bất cứ quyết định gì vào lúc này cũng là vội vàng. Tôi sẽ để ngỏ tương lai đến trước cuộc làm việc với lãnh đạo VFF” - ông Phúc nói.

Sau thất bại của đội tuyển U23 Việt Nam ở SEA Games 26 cách nay 2 năm, cả HLV Falko Goetz lẫn TTK VFF Trần Quốc Tuấn đều bị cách chức. HLV Phan Thanh Hùng cũng kết thúc triều đại trị vì ngắn ngủi của mình sau AFF Cup 2013.

Tình cảnh của U23 Việt Nam và tuyển Việt Nam lúc này còn thê thảm hơn thời kỳ của Falko Goetz và Phan Thanh Hùng. Có đến 90% độc giả khi được hỏi, đều kì vọng HLV Hoàng Văn Phúc từ chức.

Theo vtc.vn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter