Thời luận

Cùng với khoảng 11.000 thí sinh trong tỉnh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, các đội hình tình nguyện tiếp sức mùa thi cũng đồng loạt ra quân.

Hôm nay (10-7), Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Dầu Tiếng lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra phiên bế mạc.

10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), 11/11 xã của huyện Dầu Tiếng đã đạt chuẩn NTM, đặc biệt có 5 xã đạt chuẩn NTM nâng cao.

“Bảo đảm phát triển kinh tế bền vững theo hướng ưu tiên phát triển nông nghiệp công nghệ cao, đẩy mạnh phát triển công nghiệp - dịch vụ,

Trong bom đạn đất vẫn giữ kiên cường, trong hòa bình đất tiếp tục nở hoa! Bắc Tân Uyên, vùng đất gắn liền với đôi dòng Sông Bé, Đồng Nai - nơi từng là chiến khu cách mạng,

Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) đã và đang là phong trào được các địa phương trong cả nước tích cực hưởng ứng.

Mùa hè đến muộn chỉ vì dịch bệnh. Nhưng ngay từ bây giờ công tác chuẩn bị cho năm học mới cũng đã bắt đầu, đặc biệt là tuyển sinh lớp 1.

Tăng trưởng kinh tế 6 tháng đầu năm đạt thấp, thương mại - dịch vụ gần như đình trệ đã thúc đẩy Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương đặt ra nhiệm vụ cấp bách trong giai đoạn hiện nay là phục hồi, phát triển kinh tế.

Liên kết du lịch (DL) là vấn đề tất yếu đặt ra đối với mỗi địa phương để đưa ngành DL phát triển xứng với tiềm năng cũng như vai trò của ngành “công nghiệp không khói” này.

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát, lây lan đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội trong 6 tháng qua của nước ta và hầu hết các quốc gia trên toàn cầu.

Sách giáo khoa (SGK) là mặt hàng đặc biệt, thuộc nhóm vật tư giáo dục thiết yếu của học sinh, có tác động đến an sinh xã hội, đặc biệt đối với người dân ở vùng sâu, vùng xa và công nhân lao động…

Thu hút đầu tư hiệu quả, kinh tế công nghiệp, thương mại - dịch vụ phát triển, Bình Dương trở thành miền đất hội tụ của cả triệu lao động từ các vùng miền trong cả nước.

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm nay của thanh niên Bình Dương diễn ra có muộn hơn so với mọi năm.

Quay lên trên free html hit counter