Thời luận

Tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, với 96,7% đại biểu tán thành, Quốc hội vừa thông qua Nghị quyết phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Đó chính là quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về công tác dân vận của Đảng. Coi trọng công tác dân vận của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thông qua các phương tiện truyền thông, người dân đã nắm bắt được mục đích, ý nghĩa của WTA cũng như những lợi ích khi Bình Dương trở thành thành viên chính thức và đăng cai tổ chức sự kiện 20 năm này.

Hôm qua (11-10), tại Bình Dương đã diễn ra các sự kiện chính của Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) năm 2018.

Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) năm 2018 đang diễn ra tại Bình Dương. Đây là dịp để các thành viên của tổ chức này kết nối

Hôm nay (10-10), Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới năm 2018 (Hội nghị WTA năm 2018) sẽ diễn ra tại Bình Dương. Đây là sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm thành lập WTA.

Trong bài phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dẫn ra lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bình Dương đã thực sự bước vào một sân chơi toàn cầu - sân chơi của Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA).

Từ ngày 10 đến 12-10 tới, Hội nghị Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) năm 2018 sẽ diễn ra tại tỉnh Bình Dương.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và đứng trong top đầu cả nước về thu hút nguồn vốn FDI, Bình Dương có nhiều lợi thế để đẩy mạnh phát triển ngành dịch vụ logistics.

Trong 9 tháng năm 2018, với sự chủ động, bám sát phương châm “4 tại chỗ”, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy (PC&CC) Công an tỉnh đã kịp thời xử lý nhiều vụ hỏa hoạn ngay từ khi mới phát sinh

Chiều 1-10, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế đã có công điện khẩn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trước những diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng của bệnh tay chân miệng.

Thời điểm trước khi khai giảng năm học mới 2018-2019, không ít phụ huynh có con em học các lớp đầu cấp (lớp 1, lớp 6, lớp 10)

Quay lên trên free html hit counter