Thời luận

Trong tất cả những chương trình hành động, mục tiêu phát triển, xây dựng Bình Dương vươn tới tầm cao mới, sự đoàn kết, đồng thuận của các tầng lớp nhân dân đóng vai trò hết sức quan trọng và mang tính quyết định.

10 năm thành lập, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương không ngừng lớn mạnh về đội ngũ cũng như chất lượng hoạt động, học tập.

Chỉ còn hơn nửa tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Hiện nay, các doanh nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại… đang tất bật sản xuất, chế biến và đưa hàng hóa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng.

Sau một năm nhiều thành công của đất nước, trong không khí hứng khởi của những ngày đầu năm mới 2020,

Bước vào đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp cuối năm, những ngày qua, lực lượng Cảnh sát giao thông trong tỉnh đã đồng loạt triển khai tuần tra, xử lý các vi phạm về an toàn giao thông

Trả lương cho người lao động qua thẻ ATM, trả phí dịch vụ qua ngân hàng, thu thuế qua mạng, khuyến khích chi tiêu bằng việc cà thẻ… đều xuất phát từ chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt.

Đất nước đón chào năm mới 2020 bằng những thắng lợi rực rỡ trên nhiều lĩnh vực, từ chính trị, an ninh, quốc phòng đến kinh tế - xã hội.

Chủ trì Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương về kết quả đạt được trong năm 2019 tổ chức hôm qua (30-12),

Nhìn lại hơn 30 năm đổi mới, Đảng và Nhà nước ta đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách, pháp luật, thu hút đầu tư nước ngoài, tạo dựng môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi

Thông thường vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm, nhu cầu mua sắm hàng hóa phục vụ vui tết, đón xuân của người tiêu dùng thường tăng cao.

Tặng quà, thưởng tết không chỉ thể hiện sự ghi nhận công lao đóng góp của người lao động (NLĐ) đối với doanh nghiệp (DN) mà còn là trách nhiệm của DN đối với NLĐ.

Thời điểm cuối năm Dương lịch và dịp Tết Nguyên đán thị trường trở nên sôi động bởi nhu cầu mua sắm của người dân tăng mạnh.

Các chức sắc, chức việc Công giáo hành đạo gắn bó với dân tộc, với nhân dân.

Quay lên trên free html hit counter