Thời luận

Mỗi một tổ chức, đoàn thể, lực lượng trong cả nước tùy vào chức năng nhiệm vụ để vào cuộc, thể hiện trách nhiệm cao nhất trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh.

Từ xưa đến nay, người thầy thuốc luôn được xã hội đề cao và tôn trọng. Bởi “lương y như từ mẫu” - thầy thuốc như mẹ hiền. Đã có biết bao tấm gương thầy thuốc giỏi y thuật, sáng y đức tận tụy cứu chữa

Sau thời gian không phát sinh thêm các ổ bệnh dịch tả heo châu Phi và hầu hết các địa phương trong tỉnh công bố hết dịch thì việc mong muốn tái đàn, tăng đàn heo là tâm lý chung của người chăn nuôi.

Ở đâu có khó khăn, ở đó có những người làm công tác Mặt trận (CTMT). Ở đâu có thiên tai cần giúp đỡ, những người làm CTMT có mặt. Nói như vậy để thấy rằng, với vai trò, trách nhiệm của mình,

“Cơn bão” Covid-19 đang có những tác động đa diện đối với kinh tế thế giới. Một số cơ quan dự báo và phân tích kinh tế toàn cầu cũng đã đưa ra những con số ước đoán ban đầu về sự thiệt hại nếu Covid-19

Ngoài yếu tố “địa lợi”, thành công về thu hút đầu tư của Bình Dương phải kể đến sự quan tâm và không ngừng cải thiện môi trường đầu tư.

Hoạt động sản xuất, kinh doanh của hầu hết các ngành hàng chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời điểm dịch bệnh hiện tại. Khó khăn đó có thể còn kéo dài bởi tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, khó lường.

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và cả trong nước đang gặp nhiều khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, một tín hiệu rất tích cực xuất hiện từ lĩnh vực sản xuất công nghiệp,

Thống kê sơ bộ mới nhất cho thấy tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong tháng 1-2020 chỉ đạt 36,92 tỷ USD, giảm 17,7% so với tháng 12-2019 và giảm 15,6% so với tháng 1-2019.

Hình thành từ cuối thế kỷ XVIII, làng nghề sơn mài truyền thống Tương Bình Hiệp (phường Tương Bình Hiệp, TP.Thủ Dầu Một) đã nổi tiếng một thời ở trong nước và trên thế giới.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) gây ra đang làm đảo lộn mọi hoạt động của người dân và doanh nghiệp.

Trong tất cả những chương trình hành động, mục tiêu phát triển, xây dựng Bình Dương vươn tới tầm cao mới, sự đoàn kết, đồng thuận của các tầng lớp nhân dân đóng vai trò hết sức quan trọng và mang tính quyết định.

Nghị viện châu Âu vừa bỏ phiếu thông qua Hiệp định Thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu và Việt Nam (EVFTA).

Quay lên trên free html hit counter