TX.Dĩ An: Tổ chức triển lãm chuyên đề đại thắng mùa xuân

Cập nhật: 11-04-2015 | 08:34:08

Kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975- 30.4.2015), sáng 10-4, tại Nhà truyền thống TX.Dĩ An, Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao thị xã phối hợp cùng Phòng Giáo dục - Đào tạo tổ chức triễn lãm ảnh chuyên đề “Đại thắng mùa xuân ngày 30.4.1975 - Bản lĩnh và trítuệ Việt Nam”.

 Các em học sinh tham quan các hiện vật văn hóa, lịch sử tại triển lãm

Triễn lãm trưng bày 70 ảnh tái hiện lại những sự kiện lịch sử của quân và dân Việt Nam trong công cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Trong đó, ấn tượng nhất là các bức ảnh được thực hiện trước 30- 4-1975 khi lực lượng cách mạng giành thế chủ động ở chiến trường miền Nam, buộc Mỹ - ngụy phải tuyên bố đầu hàng.

Dịp này, Nhà truyền thống thịxã còn trưng bày các hiện vật văn hóa, lịch sử gắn với cuộc đấu tranh của quân và dân Dĩ An trong giai đoạn kháng chiến chống Mỹ. Đợt triễn lãm diễn ra từnay đến hết ngày 30-6.

Tin, ảnh: H.NGUYÊN - Q.DŨNG


Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter